1

Yêu bản thân mình trước nhé em

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

YÊU BẢN THÂN MÌNH TRƯỚC, EM NHÉ!

Tình yêu đơn phương cũng có niềm vui, hạnh phúc riêng dù người mình yêu không biết đến vì ta không dám bày tỏ…

Em cũng sẽ có cách để làm ấm tim mình dù chỉ trong một khoảnh khắc nào đó, biến nó trở thành một chuyện tình chưa hoàn thiện đầy tiếc nuối, khát khao. Mà những điều khao khát, chưa nằm trong tầm tay luôn lưu giữ rõ nét trong trí nhớ. Nó sẽ là một kỉ niệm đẹp hoặc một động lực sống và yêu ngày sau…

Nhưng nếu em thể hiện tình cảm của chính mình đến anh-người làm tim em loạn nhịp ấy có chắc đã là lời kết cho một mối tình đơn phương?

Có thể anh không đón nhận không thể hiện gì ngoài “Anh cảm ơn em!” Làm sao em trách anh được khi tình yêu không phải muốn họ yêu mình là được. Đôi khi còn thêm một chút “duyên”. Nhưng anh đã biết em yêu anh, nhận lời tỏ tình đầy ngây dại với tất cả can đảm để yêu của em ngày đó….

Đùa với em. Chơi trò bắt cút. Thay thế một người tạm xa anh. Anh uốn nắn, muốn em thay đổi hơn phân nửa con người mình để như miếng xếp hình khít với một vài miếng trong khoảng nào đấy ở bộ xếp hình của anh. Cũng quan tâm, nói lời phủ đường với bao cô gái mà anh đang phân vân, suy nghĩ để anh chọn cho mình một đối tượng đúng.

Nhưng nếu anh yêu em thì em sẽ là duy nhất với anh chứ không phải là một “sự lựa chọn” trong vạn lựa chọn anh nắm trong tay. Em vẫn phải là chính em chứ không phải là em mà anh muốn phù hợp với anh. Lí do là em yêu anh chứ không phải em thay đổi rồi mới yêu anh. Thay đổi như ý anh? Lúc đó em yêu người khác mất rồi anh ạ?

Nếu tình yêu em dành cho anh làm em đau thì em có thể giữ mãi là tình yêu từ một phía. Nó vẫn sống trong trái tim em nhưng không hướng về anh nữa mà đợi người xứng đáng hơn anh.

Chưa bao giờ em hối hận vì đã yêu anh, một tình yêu chưa đúng nghĩa thông thường nhưng em tự hào vì em trân trọng những ngày mình đã sống, những tình cảm của mình. Nó là một phần tuổi trẻ, là em ngày mai khi mặt trời chắc chắn sẽ mọc. Vì một nửa thế giới là đàn ông nên anh có biến mất cũng không sao hết.

Và một nửa thế giới khác, họ tên là “phái đẹp” tuy mềm yếu nhưng họ hiểu nước mắt đừng để rơi vô nghĩa và em cần yêu thương chính mình trước khi em yêu ai!

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


    TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

    Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

    Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *