1

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Quận 9 HCM

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

Khóa học kế toán tổng hợp của trung tâm kế toán tại Quận 9 HCM chi nhánh Kế Toán Hà Nội. Để phục vụ nhu cầu học kế toán thực tế ở HCM ngày một nhiều hơn và để các bạn k phải đi học xa thì tại tp HCM khu vực như Gò Vấp, Bình Chánh, Tân Bình, Phú Nhuận…mỗi quận huyện chúng tôi đều có chi nhánh thuận tiện đi lại xe Bus cho sinh viên đi lại. Học kế toán thực hành luôn là một khóa học Hot không chỉ riêng với những sinh viên chuyên ngành kế toán mà đối với những ai là chủ doanh nghiệp cũng cần biết kế toán để phục vụ cho chính doanh nghiệp mình hay những ai muốn chuyển ngành, muốn học thêm để kiếm thêm thu nhập…

khoa-hoc-cho-nguoi-da-hoc-ke-toan

Kế Toán Hà Nội thành lập đã được 10 năm cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm và tin tưởng của khách hàng thì Kế Toán Hà Nội ngày một lớn mạnh, từ lúc chỉ có một cơ sở chính tại Hà Nội thì nay đã có tới 10 cơ sở chính và 20 chi nhánh liên kết trên toàn Quốc. Với những ai từng là học viên, khách hàng của trung tâm khi kết thúc đều nhận được sự hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như làm dịch vụ kế toán giá rẻ cho các công ty doanh nghiệp.

Đến với khóa học chứng chỉ kế toán tại HCM các bạn được học và làm việc ngay trên chứng từ thực tế của công ty giao cho và có giáo viên kèm cặp chỉ bảo các bạn tận tình. Học viên được giảng dạy một cách khoa học dễ nhớ từ lý thuyết cơ bản tới thực hành chuyên sâu trên máy và phần mềm.

Các bạn sẽ được học cách: Lập chứng từ – Kiểm kê – Tính giá các đối tượng kế toán – Tính giá thành – Mở tài khoản – Ghi sổ kép – Lập báo cáo tài chính

 • Học viên được dạy các cách cân đối lãi lỗ, quyết toán thuế khi có cơ quan Thuế xuống kiểm tra…và rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong nghề mà các kế toán trưởng có bề dày kinh nghiệm làm việc và dạy học lâu năm truyền đạt lại.
 • Tất cả các học viên sẽ được thực hành trên máy, mỗi học viên được học và thực hành trên một máy tính và thời gian thực hành trên máy là KHÔNG GIỚI HẠN.
 • Các bạn sẽ được đào tạo cho đến khi nào thành thạo mọi kỹ năng kế toán và lên được báo cáo tài chính thì thôi mà không cần đóng thêm chi phí. Tài liệu được cấp phát đầy đủ để học viên học trên lớp cũng như thực hành cho thành thạo khi về nhà.
 • Với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng , chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm cả trong lĩnh vực giảng dạy và làm kế toán thực tế, đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn 1 dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Thời gian học tập và học phí của lớp học kế toán tại Quận 9 HCM:

 • Thời gian học của khóa học kế toán thực hành tại HCM kéo dài 28-30 buổi học và dao động từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi là kết thúc.
 • Khóa học kế toán có các ca: Sáng – Chiều – Tối một tuần học 3 ca 2-4-6 hoặc 3-5-7 và học thứ 7+ chủ nhật phù hợp với tất cả các đối tượng.
 • Học phí cả khóa là 4 triệu gồm tài liệu và chứng chỉ cấp cuối khóa, không phát sinh thêm khoản phí nào khác (HỌC PHÍ 4tr LÀ CHƯA BAO GỒM GIẢM GIÁ).
 • Hiện tại khóa học đang được giảm tới 30% học phí cho tất cả các đối tượng trong Tuần Lễ Vàng
 • Khi kết thúc học viên có thể làm việc độc lập như kế toán có kinh nghiệm 2 năm
 • Được bảo hành kiến thức 1 năm và tư vấn nghiệp vụ khi đi làm
 • Học viên thành thạo tất cả các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh và xếp lịch học:
Hotline: 0973 761 751 – (Mr Ngọc)
Địa chỉ trung tâm kế toán tại Quận 9 HCM: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú

Địa chỉ học gần đó có thể bạn cần tham khảo: học kế toán thực tế tại Thủ Đức, trung tâm kế toán  tại tpHCM, học kế toán tại Biên Hòa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:

CS1: Đường CMT8 – Quận 3
CS2: Ngô Tất Tố – Phường 21 – Q. Bình Thạnh
CS3: Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5
CS4: Nguyễn Văn Vịnh – q. Tân Phú
CS5: Lê Văn Chí – p. Linh Trung – q. Thủ Đức
CS6: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú, Quận 9
CS7: Đại Lộ Bình Dương – p. Hiệp Thành – tp. Thủ Dầu 1 – Bình Dương
CS8: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TRUNG – NAM:
Nghệ An – Hà Tĩnh – Đà Nẵng – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – Tiền Giang – Kiên Giang – Cần Thơ

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *