1

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Biên Hòa Đồng Nai

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

Khai giảng lớp học kế toán tổng hợp tại tp Biên Hòa Đồng Nai, khóa học kế toán thực hành A-Z này giúp học viên có kinh nghiệm đi làm thực tế. Học viên tham gia khóa học tổng hợp được học việc trên 100% chứng từ sống, với khóa học ngắn hạn này trung tâm đào tạo cho học viên từ chưa biết gì về kế toán hay người đã biết nhưng chưa tiếp xúc thực tế, chưa thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ: kê khai thuế, quyết toán thuế, định khoản, hạch toán, kê khai cân đối lỗ lãi… và dạy cho tới khi học viên tự mình lên được BCTC cuối năm thì thôi.

Đến với trung tâm dạy kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai học viên được học trong thời gian khoảng hơn 2 tháng là kết thúc, học viên được hệ thống lại toàn bộ lý thuyết cơ bản trong khoảng 5 buổi đầu sau đó học viên được học toàn bộ trên máy tính, thực hành bằng tay trên Excel và phần mềm Fast, Misa… Học viên được giảng dạy bài bản từ những phần cơ bản tới chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ, được học theo từng phần hành kết thúc mỗi phần hành đó đều có bài kiểm tra để biết học viên có hiểu bài không, có theo kịp và còn yếu kém chỗ nào. Học viên yếu kém được giảng viên kèm cặp tận tình theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC.

Học viên được giảng dạy dưới đội ngũ giảng viên đều là của trung tâm Kế Toán Hà Nội chúng tôi, họ đều là những kế toán trưởng và kế toán tổng hợp nhiều năm kinh nghiệm và có những người từng làm trong Tổng cục thuế về chia sẻ giảng dạy cho các bạn những kỹ năng hay nhất cho học viên. Học viên tham gia khóa học được trao đổi hỏi đáp theo từng buổi học, được tiếp xúc với tất cả các loại hình doanh nghiệp, các nghiệp vụ phát sinh trong từng buổi học.

Mỗi học viên học thực hành trên một máy tính của trung tâm, làm việc với những bộ tài liệu được cấp phát miễn phí cho học viên thực hành cả trên lớp lẫn về nhà. Sau khi kết thúc khóa học với số buổi dao động từ 28-30 buổi học viên có thể làm việc một cách độc lập. Học xong học viên được cấp Chứng Chỉ Kế Toán tương đương 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế, chứng chỉ này được Sở GDĐT Hà Nội chứng nhận lưu thông toàn Quốc và không thời hạn. Trung tâm chúng tôi là cơ sở duy nhất trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế được Sở GDĐT chứng nhận. Và với rất nhiều “giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm uy tín chất lượng” thì chúng tôi tin đây là một khóa học tốt nhất cho các bạn khi tham gia.

Học phí trọn gói của cả khóa học kế toán tại Đồng Nai là 4 triệu bao gồm hết tài liệu tới chứng chỉ, cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác. Hiện tại trung tâm đang có chương trình ưu đãi cho tất cả các học viên.

 • Giảm tới 30% học phí
 • Giảm thêm 200k cho học viên khi hoàn thiện đủ 100% học phí trong 1 lần đăng ký trước khai giảng
 • Giảm thêm 5% học phí cho ai có bạn đi học cùng từ 2 người trở lên
 • Thời gian học vào buổi tối theo lịch 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc ca cả ngày chủ nhật
 • Khi kết thúc học viên có thể làm việc độc lập như kế toán có kinh nghiệm 2 năm
 • Được bảo hành kiến thức 1 năm và tư vấn nghiệp vụ khi đi làm
 • Học viên thành thạo tất cả các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh và xếp lịch học:
Hotline: 0973 761 751 (Mr Ngọc)
Địa chỉ trung tâm kế toán tại Đồng NaiHà Huy Giáp, p.Quyết Thắng, tp.Biên Hòa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TRUNG – NAM:
Nghệ An – Hà Tĩnh – Đà Nẵng – Bình Dương – Quận 3 – Tân Phú – Q. Thủ Đức – Đồng Nai – Vũng Tàu – Tiền Giang – Kiên Giang – Cần Thơ

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *