1

Trung tâm đào tạo kế toán tại Huế tốt nhất

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại Huế – trung tâm dạy kế toán học việc bằng tay thực hành trên máy với toàn bộ tài liệu đều là chứng từ hóa đơn thực tế của các loại hình doanh nghiệp như: DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT… Tham gia khóa học này học viên được học tổng hợp với số buổi học từ 28-30 buổi khoảng 2 tháng rưỡi là kết thúc, giảng viên giảng dạy đều là giảng viên của chính trung tâm họ đều là kế toán trưởng có từ 7-10 năm kinh nghiệm và đang làm dịch vụ cho chính trung tâm nên họ biết cái gì cần thiết nhất để dạy và truyền đạt lại cho học viên, thế hệ sau nối tiếp.

 1. Bạn là sinh viên mới ra trường, bạn muốn đi làm với mức lương từ 5-8 triệu một tháng nhưng kinh nghiệm thực tế chưa có nên không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra??
 2. Bạn là kế toán viên muốn nâng cao nghiệp vụ, bạn muốn học nâng cao về kế toán hay muốn học thêm về Thuế, hạch toán thu chi, định khoản đúng, hạch toán chứng từ, kỹ năng đọc và phân tích BCTC cuối năm hay kỹ năng giải trình khi cơ quan Thuế tới kiểm tra???

Xin giới thiệu trung tâm kế toán tại Huế địa chỉ tại Ngô Quyền, p. Vĩnh Ninh, tp Huế cơ sở của Kế Toán Hà Nội, tại đây học viên tới học được dạy từ cơ bản tới nâng cao, dạy cho tới khi Thành nghề mới thôi và cam kết KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ, học xong khóa kế toán tổng hợp học viên còn được cấp chứng chỉ kế toán tương đương 2 năm kinh nghiệm đi làm.

hoc ke toan tai hue

 

Nội dung học kế toán thực hành tại Huế:

Học viên tham gia được hệ thống toàn bộ lại kiến thức, có bài test để giảng viên nắm rõ năng lực hay kiến thức của mỗi học viên để từ đó giảng viên phân loại học viên và biết cách dạy cho từng đối tượng. Còn với học viên chưa từng học kế toán kể cả tới kỹ năng tin học văn phòng như Excel, Word… sẽ được giảng viên tận tình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, dạy cho học viên hiểu rõ bản chất của kế toán rồi sau đó mới đi vào dạy thực hành nghiệp vụ cũng từ những nghiệp vụ cơ bản tới những kỹ năng chuyên sâu, thủ thuật trong nghề kế toán, dưới đây là nội dung học thực hành nghiệp vụ như sau:

 • Hướng dẫn tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp và công việc kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ, tổ chức công tác kế toán tại Doanh nghiệp.
 • Nội dung hoạch toán, lập chứng từ thực tế của doanh nghiệp
 • Hướng dẫn lập bảng kế toán mua nguyên vật liệu, hàng hóa, lập chứng từ thực tế của doanh nghiệp
 • Hướng dẫn cách làm kế toán tiền lương
 • Hướng dẫn làm kế toán giá thành sản xuất
 • Hướng dẫn làm kế toán các khoản phải chi phí của doanh nghiệp
 • Hướng dẫn làm kế toán các khoản doanh thu, xác định kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) và lập báo cáo tài chính cuối năm (BCTC).
 • Hoàn thiện đánh số thứ tự chứng từ để phục vụ cho thực hành lên sổ cái và báo cáo tài chính trên máy.
 • Kết thúc mỗi phần hành đều có bài kiểm tra về nghiệp vụ kế toán để giảng viên biết học viên đã hiểu bài chưa, làm được việc của từng phần hành đó chưa. Học viên chậm hơn sẽ được kèm cặp tận tình, chỉ dạy cho tới khi làm được mới thôi.

Thời gian học, học phí và chương trình ưu đãi của khóa học:

 • Lớp học 3 buổi một tuần có ca Sáng-Chiều-Tối vào các thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 ngoài ra còn có lịch học cuối tuần thứ 7+chủ nhật linh động phù hợp với tất cả các đối tượng tham gia.
 • Học phí của cả khóa là 4 triệu bao gồm hết tài liệu tới chứng chỉ cấp cuối khóa không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác
 • Hiện tại khóa học đang có ưu đãi giảm 25% học phí cho tất cả các đối tượng, giảm thêm 5% khi đóng đủ 1 lần trước khai giảng, giảm tiếp thêm 5% khi đăng ký từ 2 người trở lên, miễn phí 1 người khi đăng ký từ 6 người trở lên.

Kết quả sau khi học kế toán tổng hợp tại Huế như sau:

 • Học viên có thể làm độc lập, biết cách thiết lập chứng từ sổ sách kế toán
 • Tự mình làm được báo cáo thuế, BCTC, quyết toán Thuế cho DN
 • Được cấp chứng chỉ kế toán, tham gia khóa tư vấn hội thảo Thuế, kỹ năng xin việc thành công
 • Được bảo hành kiến thức, được tư vấn nghiệp vụ lâu dài
 • Được HỖ TRỢ XIN VIỆC MIỄN PHÍ

Ngay bây giờ nhấc máy và gọi cho tôi Mr Ngọc 0973 761 751 – 0914 061 751 trưởng phòng đào tạo bạn sẽ được tư vấn và xếp lớp học phù hợp với mình mà không phải chờ đợi lớp lâu.

Chúng tôi cam kết dạy theo đúng những gì mà chúng tôi nói và:

KHÔNG THÀNH NGHỀ SẼ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Đến với chúng tôi luôn là: THÂM THIỆN – THỰC TẾ – THÀNH THẠO

 

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *