1

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Tĩnh

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

Khai giảng lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Tĩnh địa chỉ học ở Hà Huy Tập – tp Hà Tĩnh, tham gia khóa học này học viên được chính kế toán trưởng có từ 7-10 năm kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy và truyền đạt lại kinh nghiệm trong nghề, học viên được giảng dạy theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC học thực hành trên chứng từ hóa đơn thực tế mà chính các giảng viên – kế toán trưởng đang làm dịch vụ cho các Công ty Doanh nghiệp trên các loại hình khác nhau như Thương mại – Dịch Vụ – Sản Xuất….

trung tam ke toan tai ha tinh

 1. Học viên được dạy học tổng hợp từ cơ bản tới nâng cao, lớp học phù hợp với đối tượng chưa từng học kế toán, chưa biết gì về kế toán hay sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, chưa từng học thực hành trên máy hay với đối người đã đi làm kế toán nhưng quên hoặc muốn học chuyên sâu về Thuế, BCTC…
 2. Với khóa học kế toán thực hành này khi học viên tham gia giáo viên sẽ có bài test để đánh giá và phân loại từng đối tượng học viên để từ đó giảng viên biết cách dạy kèm cặp riêng cho từng đối tượng. Giảng viên dạy bài bản theo từng phần hành kế toán, cuối mỗi phần hành đều có bài kiểm tra để xem học viên có hiểu bài không, có làm được việc hay chưa? học viên chậm hơn được giáo viên kèm cặp tận tình cho tới khi hiểu và làm được mới thôi.
 3. Học viên được học từ cơ bản để hiểu bản chất sau đó mới học thực hành thì mới làm tốt nghiệp vụ, giảng viên dạy từ Excel, kỹ năng tin học văn phòng cho học viên và dạy thực hành bằng tay trên máy, thực hành trên các phần mềm Fast, Misa…

Kết quả sau khi học xong ở trung tâm kế toán tại Hà Tĩnh như sau:

 • Học viên biết cách mở sổ sách, thiết lập chứng từ.
 • Biết cách định khoản đúng, vào sổ, lưu chứng từ.
 • Tự mình có thể hoàn thiện và lập báo cáo tài chính
 • Biết cách Kê khai, lập các Báo cáo thuế hàng tháng
 • Biết lập Báo cáo thuế thu nhập quý
 • Biết cách quyết toán thuế cuối năm
 • Tự mình làm việc một cách độc lập

Thời gian đào tạo, học phí và chương trình ưu đãi học phí:

 • Khóa học với 28-30 buổi kéo dài khoảng 2 tháng rưỡi là kết thúc
 • Thời gian học có các ca 2-4-6; 3-5-7 buổi tối và ca học cuối tuần thứ 7+chủ nhật linh động phù hợp với nhu cầu tất cả các đối tượng.
 • Học phí cả khóa là 4 triệu bao gồm hết tài liệu đến chứng chỉ cấp cuối khóa cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản thu nào khác.
 • Trung tâm đang có ưu đãi học phí giảm 25% cho tất cả các đối tượng học viên khi đăng ký, giảm thêm 5% khi đóng đủ 1 lần học phí, giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên, trên 6 người thì miễn phí cho 1 người.

– Học viên tham gia khóa học kế toán tại Hà Tĩnh được cấp phát đầy đủ tài liệu trong suốt quá trình học tập, có máy tính, máy chiếu của trung tâm cho học viên học và thực hành, học viên muốn thực hành thêm có thể tới giảng viên sẽ cài phần mềm cho học viên học thực hành ở nhà.

– Kết thúc khóa học học viên được bảo hành kiến thức 1 năm, được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ lâu dài.

– Được tham dự các khóa hội thảo tư vấn Thuế, kỹ năng mềm, kỹ năng xin việc…

Mọi chi tiết về khóa học, lịch học lớp học xin gọi cho trưởng phòng đào tạo của trung tâm để được tư vấn 24/7:
Mr Ngọc 0973 761 751

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *