1

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại tp Ninh Bình

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Hà Nội mở lớp học kế toán tại tp Ninh Bình

Với nhu cầu học việc kế toán thực tế ngày một nhiều của không chỉ các học sinh, sinh viên học chuyên ngành kế toán mà còn với các đối tượng không đúng ngành nghề, hoặc chưa từng qua trường lớp. Họ học kế toán về làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập hay học kế toán về để phục vụ cho chính công ty doanh nghiệp của gia đình để giảm thiểu chi phí đi thuê kế toán… Vì vậy nên kế toán luôn là ngành học hot nhất mọi thời đại. Học sinh sinh viên học 3-4 năm kế toán ở trường lớp nhưng chỉ mới được học lý thuyết cơ bản chưa từng được tiếp xúc hay được thực hành bằng tay trên các bộ chứng từ hóa đơn sống, chưa hề có kỹ năng nghiệp vụ nào, khi ra trường để xin được ngay việc thì quả thực đó là một điều vô cùng khó khăn đối với sinh viên.

Để từ đó với những khó khăn của sinh viên và nhu cầu học việc kế toán ngắn hạn thì trung tâm kế toán Hà Nội khai giảng lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Bình nhằm phục vụ cho sinh viên, người sống ở Ninh Bình có nhu cầu và cơ hội làm việc đúng ngành đúng nghề với những mức lương hấp dẫn hơn.

hoc-ke-toan-tai-ninh-binh

Đến với lớp học kế toán thực tế này các bạn được học tổng hợp từ A-Z từ thuế, định khoản, hạch toán, vào sổ, ghi sổ, kê khai cân đối lãi lỗ… và cho đến khi các bạn làm việc độc lập tự mình lên được BCTC. Học viên đến học được đội ngũ giảng viên của chính trung tâm giảng dạy, họ đều là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và có cả những người từng làm trong Tổng Cục Thuế về hưu giảng dạy cho các bạn. Với sự thân thiện nhiệt tình trong từng tiết học, học viên được dạy theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC, được hỏi đáp trao đổi trong mỗi tiết học, được giao lưu trải nghiệm với các loại hình nghiệp vụ và các kỹ năng giải trình với cơ quan Thuế, các kỹ năng nghiệp vụ phát sinh.

Cùng với phương pháp giảng dạy: ” Học lý thuyết để nắm rõ bản chất – Học thực hành để giỏi nghiệp vụ“. Học viên được học từ Excel rồi thực hành bằng tay trên các phần mềm Fast, Misa… Giảng viên hệ thống lại toàn bộ lý thuyết cơ bản trong những buổi học đầu rồi đi vào học nghiệp vụ thực hành trên máy. Với THỜI GIAN THỰC HÀNH LÀ KHÔNG GIỚI HẠN, học viên được trang bị mỗi người học và thực hành trên 1 máy tính và chỉ khoảng hơn 2 tháng là mỗi học viên đã có thể tự làm việc một cách độc lập tương đương 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế. Học viên học theo đúng bài bản theo từng phần hành kế toán, sau mỗi phần hành đều có bài kiểm tra để xem học viên có nắm được bài không? học viên chưa hiểu được giảng dạy kèm cặp cho tới khi hiểu bài mới thôi.

Số buổi học từ 28-30 không phải nhiều cũng phải phải quá ít, với thời gian học như vậy là lúc đó học viên hoàn toàn có thể nắm vững hết tất cả các kỹ năng nghiệp vụ kế toán. Thời gian học có các ca học trong tuần linh động và vào cả thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp với người đi làm hay sinh viên đang đi học. Cuối khóa học viên được cấp chứng chỉ kế toán do Sở GDĐT Hà Nội chứng nhận lưu thông toàn Quốc và không thời hạn.

Mức học phí của cả khóa là 4 triệu bao gồm hết từ tài liệu cung cấp trong cả khóa học và chứng chỉ cấp cuối khóa. Chúng tôi cam kết không có phát sinh thêm bất cứ một khoản phí nào nữa. Trong thời gian này hưởng ứng TUẦN LỄ VÀNG trung tâm kế toán tại Ninh Bình có triển khai chương trình ưu đãi giảm 30% học phí (4 triệu chưa bao gồm giảm giá) cho toàn bộ các đối tượng.

 • Nếu học viên có bạn đi học cùng hay có nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm mỗi học viên là 35% học phí
 • Trong lần đăng ký trước ngày khai giảng học viên có thể hoàn thiện được 100% học phí được giảm thêm 200k 
 • Khi kết thúc khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại Ninh Bình học viên xuất sắc sẽ được giới thiệu ngay cho những công ty doanh nghiệp là đối tác làm việc của chính công ty. Khi học viên đi làm có vướng mắc về công tác nghiệp vụ sẽ được tư vấn, giải đáp, được tham gia khóa tập huấn kỹ năng xin việc thành công…

Ngay bây giờ hãy liên hệ cho tôi: Mr Ngọc 0973 761 751 để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất!
Địa chỉ học kế toán tại Ninh Bình: Tràng An, p. Tân Thành

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Các cơ sở khácTp. HCM – Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Thái Bình – Nam Định – Quảng Ninh – Hải Phòng – Thái Nguyên  – Hưng Yên – Hải Dương – Hà Nam

“Nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp 500->2.000.000đ/tháng”

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *